Những trang web tải miễn phí Material Design Icons

Những trang web được gợi ý dưới đây không chỉ cho phép bạn tải những icon mang phong cách material design mà còn cả những icon hữu ích khác như: icon dạng phẳng, màu sắc, dạng vector… Những icon miễn phí này có thể được sử dụng để thiết kế trang web và các ứng dụng . Hầu hết trong số này được phép sử dụng trong các dự án thương mại . Một số các trang web chỉ có một bộ icon, trong khi một số cung cấp số nhiều bộ icon miễn phí.
Những biểu tượng material design được cung cấp theo các định dạng như: PNG, SGV, CSS, FontIcons, PSD, EPS, PDF, XML, XAML, ICO, ICNS… If you are a web developer, or a designer, and are looking for a set of icons to add in your collection, then this is the list of best free websites to download material design icon sets.Nếu bạn là một nhà phát triển web, hoặc một nhà thiết kế, và đang tìm kiếm một bộ icon để thêm vào bộ sưu tập, thì đây là danh sách các trang web tốt nhất để tải miễn phí những icon mang phong cách material design:

Google Material Design Icons

Google Material Design Icons được thiết kế tuyệt vời, có thể được sử dụng miễn phí trong các dự án cá nhân và thương mại. Nó cung cấp một bộ sưu tập lớn của các biểu tượng miễn phí mà bạn có thể sử dụng. Nhấn vào icon mình thích , chọn màu , chọn kích thước , và sau đó chọn một định dạng để tải về. Những icon có thể tải về với định dạng SVG , PNG , và Icon Font. Bạn thậm chí có thể thay đổi các biểu tượng , và làm bất cứ điều gì bạn muốn , vì đây là mã nguồn mở .

Google Material Design Icons Homepage

Material Design Icons

Material Design Icons có một bộ sưu tập lớn của graphic design icons . Những icon  được trình bày để giúp các nhà thiết kế và các nhà phát triển làm việc trên các nền tảng khác nhau . Tải về các icon trong bất kỳ định dạng , màu sắc, và kích thước bạn cần . Các tùy chọn tải về bao gồm : PNG , SVG , XAML , Android , và XML . Tới Advanced Export để thay đổi kích thước của tiền cảnh và hậu cảnh, màu sắc, vv Tất cả các biểu tượng là miễn phí để tải về và sử dụng .
Những trang web tải miễn phí Material Design Icons

Flaticon

Bạn có thể tìm thấy trong trang Flaticon một loạt các biểu tượng material design. Bạn sẽ thấy nhiều  bộ icon và và gói icon miễn phí như : Nghệ thuật , công nghệ , xã hội , thực phẩm , âm nhạc , cử chỉ , thời tiết,… Tải về một gói cùng một lúc , hoặc duyệt qua các gói để tải về từng icon . Một icon có thể được tải về dưới dạng PNG , SVG , EPS, BASE 64 , hoặc PSD .
Những trang web tải miễn phí Material Design Icons

Materialup

Materialup cung cấp các sản phẩm material design vho phép tải về. Một trong những sản phẩm bao gồm các icon phong cách material design. Bạn có thể tìm icon bằng tên, hoặc duyệt qua danh mục. Nhấp chuột icon bạn thích để tải nó vào hệ thống của bạn. Lấy mã, hoặc tải tập tin như PNG, SVG . Bạn cũng có thể tải về các icon material design tương thích với iOS hoặc Android Apps.
Những trang web tải miễn phí Material Design Icons

Iconfinder

IconFinder chứa một bộ sưu tập lớn các biểu tượng cả miễn phí và có phí,cho phép bạn tải về icon và bộ icon miễn phí với các định dạng khác nhau. Các icon miễn phí có thể được sử dụng thương mại mà không có bất kỳ vấn đề. Tải về icon với các định dạng sau : SVG , PNG , AI , CSH , ICO , và ICNS . Bạn cũng có tùy chọn để tải về những icon material design trong các kích cỡ khác nhau.
Những trang web tải miễn phí Material Design Icons

Materialui

Materialui cung cấp các icon material design miễn phí. Nó có một loạt các biểu tượng có sẵn với các kích cỡ khác nhau. Bạn có thể duyệt qua bộ sưu tập các icon, và nếu bạn thích, chỉ cần đưa con trỏ chuột trên nó . Bạn sẽ nhận được tùy chọn để tải về các biểu tượng có 3 màu : đen , trắng , và mà xám. Bạn cũng có thể chọn kích thước từ 18 x 18 , 192 x 192. Hai định dạng tải về có sẵn, PNG và SVG . Bạn cũng có thể sử dụng thanh tìm kiếm để tìm biểu tượng ưng ý.
Những trang web tải miễn phí Material Design Icons

Materialui Homepage

Icons8

Icons8 is a dedicated website for material design icons. Download different themed icons, such as: IOS, Windows, Android, etc. Icons are divided into categories, like: Animals, Arrows, City, Ecommerce, Files, Food, Gaming, Music, Messages, Mobile, Network, Objects, etc. When you select an icon to download, you can choose the format among PNG, SVG, EPS, and PDF. You may also select a size and color for your material design icon.
Icons8 là một trang web dành riêng cho các biểu tượng material design. Icon8 cho phép tải các icon theo nhiều chủ đề khác nhau , chẳng hạn như : IOS , Windows , Android , vv Các biểu tượng được chia thành các loại, như : Động vật , mũi tên, thành phố , thương mại điện tử , tập tin , thực phẩm , Gaming , Âm nhạc , tin nhắn, điện thoại di động , mạng, đối tượng ,… khi bạn chọn một biểu tượng để tải về , bạn có thể chọn định dạng giữa các PNG , SVG , EPS và PDF. Bạn cũng có thể chọn một kích thước và màu sắc cho các biểu tượng material design của bạn .
Những trang web tải miễn phí Material Design Icons
Ngoài các trang được liệt kê ở trên, còn có rất nhiều trang nữa, các bạn tự khám phá nhé:
Nguồn bài viết: https://dzphotogalery.blogspot.com

Nguyễn Linh

Chia sẻ để cùng tiến bộ...